Bán Giống bưởi diễn toàn quốc

08/10/2018 791
Bưởi diễn chính gốc tại đất diễn chính là ở Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Những quả bưởi diễn ở đây có độ ngọt và thơm không đâu sánh được. Những cành bưởi diễn chiết ở đây được chiết từ những cây ăn quả giống cổ xưa nên chất lượng được thừa hưởng 100% từ cây mẹ do đó không bị lai tạp các loại bưởi ở nơi khác.

Bán Giống bưởi diễn giá rẻ toàn quốc

Bán Giống bưởi diễn

Mua giống bưởi diễn ở đâu đảm bảo chất lượng nhất là câu hỏi của rất nhiều người băn khoăn. Trên thị trường giống cây trồng hiện nay rất nhiều nơi bán giống bưởi diễn không rõ nguồn gốc và kém chất lượng làm cho bà con mất tiền của, thời gian chăm sóc nhưng không đạt hiệu quả cao, quả bưởi không được thơm, được ngọt.
 

Bán giống bưởi diễn giá rẻ

Vậy làm sao để có được những cây bưởi giống tốt nhất, ra những trái bưởi thơm và ngọt nhất? Bưởi Diễn Thành Đạt là nhà vườn bưởi diễn chính gốc tại đất Diễn với nhiều năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc bưởi diễn. Số lượng vườn cây bưởi diễn ăn trái lên đến hơn chục vườn cùng chính là nguồn cung cấp cây bưởi diễn giống cổ cho quý khách có nhu cầu mua cây giống bưởi diễn chính gốc tại đất diễn.
Cây giống bưởi diễn chiết cành được cắt xuống giâm

 – Bưởi diễn chính gốc ở đâu?

Bưởi diễn chính gốc tại đất diễn chính là ở Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Những quả bưởi diễn ở đây có độ ngọt và thơm không đâu sánh được. Những cành bưởi diễn chiết ở đây được chiết từ những cây ăn quả giống cổ xưa nên chất lượng được thừa hưởng 100% từ cây mẹ do đó không bị lai tạp các loại bưởi ở nơi khác. Những cành bưởi giống chiết sẽ cho năng suất và vị ngon ngọt của quả cao hơn rất nhiều so với những loại bị lai tạp.

 

Bán giống bưởi diễn giá tốt

Bưởi diễn cây có giá trị kinh tế cao

Cây Bưởi diễn là một trong những cây có giá trị kinh tế cao đang được rất nhiều bà con nhà vườn trên cả nước tin trồng. Với những ưu điểm rất nổi trội của giống cây bưởi diễn là khả năng thích nghi cao với thổ nhưỡng ở các vùng miền, thích nghi với khí hậu của nhiều nơi, cây khỏe mạnh, ít sâu bệnh và rất sai quả.
Giống bưởi diễn cổ chính gốc tại đất diễn

Quả bưởi diễn rất thơm ngon, ngọt mát thanh thanh với mùi hương khó quên và là loại quả bổ dưỡng, quả chín màu vàng trọng lượng quả từ 1.0 – 1,5kg/quả. Cây bưởi diễn thu hoạch quả thường vào tháng 11 đến tháng 2 dương lịch. Khi thu hoạch bưởi diễn nên để khoảng 15 ngày đến 1 tháng cho bưởi xuống nước ăn sẽ ngọt hơn.

Tôm bưởi Diễn chính gốc có màu vàng, ăn giòn, ngọt mát thanh thanh. Với vườn cây từ 7 tuổi trở nên, năng suất có thể đạt từ 26-30 tấn/ha trong điều kiện chăm sóc tốt. Thời gian để thu hoạch bưởi Diễn muộn hơn bưởi Quế Dương, bưởi Hoàng thường trước tết nguyên đán khoảng 20 – 30 ngày.
Múi bưởi diễn vàng, mọng nước

 

 

Phân phối giống bưởi diễn toàn quốc

Đặc biệt thời gian bảo quản của bưởi diễn sau khi thu hoạch được rất lâu. Có thể để được 4 đến 5 tháng mà không bị thối và hỏng, vẫn giữ nguyên được chất lượng quả, khi bảo quản chỉ cần bôi vôi lên cuống mà không cần phải chất bảo quản nào khác. Chính vì vậy trái bưởi diễn được rất nhiều khách hàng chọn làm quà biếu, để ăn tết và thắp hương…
Đặc điểm cây giống bưởi diễn chuẩn

1. Đặc điểm cây giống:

– Cây bưởi diễn có đặc tính rất dễ trồng và được trồng trên nhiều loại đất. Ở miền bắc cây bưởi Diễn là một trong những loại cây có giá trị kinh tế cao nhất hiện nay.

– Cây bưởi diễn cho năng suất cao, có màu sắc đẹp, rất thơm ngon, ngọt mát. Đặc biệt  có thị trường tiêu thụ lớn và phù hợp với khí hậu miền bắc Việt Nam.
Cây giống bưởi diễn loại giâm cành


2. Chiều cao cây bưởi diễn giống

– Chọn mua những cây bưởi diễn giống chiết có chiều cao từ 50 – 70 cm, gốc to, rễ và lá phát triển khỏe.

Chú ý: Không nên mua giống bưởi diễn ghép vì chất lượng của giống ghép sẽ kém hơn so với giống cây chiết. Dễ bị lai tạp, cây khi phát triển sẽ cao vọt, rễ cắm sâu xuống đất rất khó chăm sóc và tạo ngọt cho quả. Khi được một thời gian quả sẽ bị nhạt và sẽ bị nợ vì thân ghét là bưởi chua. Đã có rất nhiều nhà vườn ham rẻ mà mua bưởi diễn ghép và đã phải chặt đi. Nên chúng tôi khuyên bà con nên chọn lựa thật kĩ khi mua cây giống.

Địa chỉ bán giống bưởi diễn chất lượng cao

3. Thời gian thu hoạch:

– Ta nên để cây phát triển từ 2 – 3 năm rồi mới để quả. Nếu để sớm sẽ làm cho cây yếu, còi cọc dẫn đến năng suất sau này không cao.

4. Hiệu quả kinh tế khi trồng bưởi diễn Năm thứ 3: Từ 20.000.000đ – 30.000.000đ/ 1 sào bắc bộ

– Năm thứ 4 trở đi: Từ 30.000.000đ – 50.000.000đ/1 sào bắc bộ. Từ năm thứ 6 trở đi đến năm thứ 10 năm chăm sóc tốt có thể đạt từ 50.000.000đ – 100.000.000đ/1 sào bắc bộ

5. Giá cây giống bưởi diễn:

– Giá bán cây bưởi diễn cổ tại đất diễn chiết cành là 70.000 đồng/cây. Cây cao từ 70cm đến hơn 1m, gốc đã to bằng ngón tay cái, rễ và lá đã phát triển tốt. Nhà vườn đảm bảo khi bà con trồng sống 100%.

– Bà con còn có thể mua cây bưởi diễn choai, bưởi diễn trưởng thành để rút ngắn thời gian chăm sóc mà có thể trồng cái là có quả luôn.

Cây bưởi diễn chiết choai có giá từ 250.000 đến 500.000 tùy vào độ sinh trưởng của cây
Vườn cây giống bưởi diễn choai chính gốc

Cây bưởi diễn chiết trưởng thành có giá từ 2 triệu đến 5 triệu tùy và độ sinh trưởng của cây
Vườn giống cây bưởi diễn trưởng thành


Lưu ý: Bưởi Diễn giống chính gốc không bán giống bưởi diễn ghép mắt vì cây sẽ nhanh thoái hóa, tán cây khi sinh trưởng sẽ vút lên cao rất khó cho việc chăm sóc và thu hoạch, đặc biệt khi thu hoạch được 2 – 3 năm cây bắt đầu có hiện tượng nhạt dần và dần thành bưởi chua.

Các trung tâm cây giống, viện nông nghiệp thường sử dụng phương pháp ghép mắt vì nguyên nhân sau: có thể nhân giống đại trà với số lượng vô cùng lớn nhưng cũng chính vì thế mà chất lượng của những cây ghép sẽ không đảm bảo và không mang 100% đặc tính của cây bưởi diễn chính gốc. Bù lại giá thành của cây ghép thường rẻ hơn nhiều so với giống cây chiết cành.

 

Nơi mua giống bưởi diễn uy tín

Làm thế nào để mua được giống bưởi diễn cổ chính gốc tại đất diễn?

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua cây bưởi diễn chiết cành giống xịn tại đất diễn thì vui lòng liên hệ với nhà vườn Bưởi Diễn Thành Đạt.

Bưởi Diễn Thành Đạt với kinh nghiệm bán giống cây bưởi diễn lâu năm với số lượng nguồn cây bố mẹ lớn. Chúng tôi cam kết bán giống bưởi diễn xịn 100% chính gốc tại đất Diễn. Bảo hành 5 năm và hỗ trợ tư vấn về kĩ thuật, chuyển giao công nghệ cho những khách hàng mua cây giống của chúng tôi. Bao tiêu nếu các nhà vườn trồng theo đúng quy trình. Quy trình trồng và chăm sóc bưởi diễn chúng tôi sẽ để ở cuối bài viết. Quý khách có thể tham khảo khi đọc xong bài viết này.

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Thu Hiền

Call: 0974.36.68.69

Tư vấn khách hàng dự án

   Thu Hiền

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khánh

Call: 0985.70.89.81

Tư vấn khách hàng cá nhân

   Mr. Khánh

Fanpage

Bản đồ

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 110
  • Hôm nay: 332
  • Hôm qua: 440
  • Trong tháng: 332
  • Tổng: 648892