Giống bơ 034

1 / 6
Giá bán: Liên hệ


Số lượng:
  • Giống bơ 034

  • Mã sản phẩm: Giống bơ
  • Trạng thái: Còn hàng

Giống bơ 034 có nguồn gốc từ Bảo Lâm, Lâm Đồng cây đầu dòng thuộc sỡ hữu của gia đình anh Nguyễn Văn dậu ban đầu chưa có nhiều người biết đến giống bơ trái dài này.

Chỉ từ sau khi anh Dậu mang giống bơ này đi tham gia cuộc thi tuyển chọn giống bơ ngon tại tỉnh Lâm Đồng và đạt giải thì lúc bấy giờ loại giống bơ ngon này mới được nhiều người biết đến.

Liên hệ ngay để được giá tốt:

0985.70.89.81 - 0974.36.68.69

 

Giống bơ 034 có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu của nhiều vùng khác nhau tại Việt Nam ta, cây có khả năng chống chịu sâu bệnh rất tốt cho năng suất cao nhất là khi được trồng tại những nơi có khí hậu lạnh như khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng. Tại những vùng nhiệt đới thấp nóng như các tỉnh Tây Nguyên giống bơ này vẫn cho năng suất cao khi áp dụng <kỹ thuật trồng bơ đúng cách nên bà con nông dân hoàn toàn yên tâm khi chọn giống bơ này trồng tại khu vực địa phương của mình.

Giống bơ 034


+ Hoa thuộc nhóm B.
+ Mẫu mã bên ngoài của bơ rất bắt mắt khi chín da có màu xanh bóng phần cơm màu vàng, hạt rất nhỏ có trái không có hạt.
+ Chiều dài của quả từ 27cm cho đến 35 cm.
+ Trọng lượng quả từ 300g cho đến 800g có độ dẻo và độ béo khá cao trên thị trường được đánh giá là giống bơ thơm ngon và dẻo số một hiện nay.
+ Thời điểm ra trái hầu như quanh năm từ tháng 12 cho đến tháng 9 dương lịch.
+ Tỷ lệ thịt của quả lớn đạt từ 75-82% thịt quả rất dẻo có hương thơm béo ngậy.


Với những hộ nông dân đang có ý định chuyển đổi cây trồng thâm canh hoặc trồng xen canh thì chọn giống bơ trái vụ 034 để trồng rất phù hợp. Cây không chỉ cho năng suất cao, phẩm chất tốt mà vì đặc tính chín muộn nên khi bán ra thị trường giá thành rất cao tăng hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân. Một ưu điểm không thể không nhắc đến nữa đó là thời điểm ra trái hầu như quanh năm nên không dồn dập tăng áp lực tiêu thụ cho người trồng.

Cách trồng bơ sáp 034
 

Làm đất : cuốc thật tơi sâu 50cm rộng 80cm , chủ yếu lấy độ tơi , xong vun trả lại cho u lên ( không được trồng sâu, không cào bồn) ,trồng cạn

Phân lót: phân lân ( lân long thành , lâm thao), phân chuồng ủ mục ( phân chộn 1 lượng ít  với đất 1 tuần rồi mới trồng cây ) + thuốc mối.

Nếu không kịp ủ phân hay không chộn phân trước ,thì trồng chay với lân hoặc không cần lân,càng phân nhiều càng dễ chết do bộ rể cây bơ năm đầu rất non.

 

Lưu ý khi trồng bơ sáp 034

     Không trồng cây với phân lót vi sinh,phân ủ hoai đen,phân hóa học, năm đầu tiên không được bón SA VÀ URE ( không được xịt phân bón lá và các loại thuốc nước) .chỉ được xịt thuốc bột.
    Xé bịch , bỏ bịch ra ngoài ( nếu đất quá nhiều mối mỗi hố bỏ 6 viên banh phiến( long não) 2 viên đáy bọc 2 viên bên hông , 2 viên trên mặt)  hoặc thuốc mối.
    Trồng nổi mặt bịch bằng mặt đất xong vun lên , mặt đất lun trên mặt bịch 3cm ( nếu trồng mùa nắng lên cắm cọc che lá chuối hoặc lưới cho mát 1 tháng . 4 ngày tưới 1 lần) càng trồng nỗi càng dể sống nhanh cho trái và khong bị nấm rể.
    20 ngày sau khi trồng mồi phân  NPK và DAP với lượng ít ( năm đầu không hợp SA và URE)
    Nếu chưa trồng xếp cây ra nền đất cuốc tơi, cây cách cây 3cm, để nơi mát , 3 ngày tưới 1 lần ( khi nào khô bọc rồi tưới)

Thuốc tưới giúp chống thối rễ cho bơ sáp 034

Sử dụng thuốc ALIETEE tưới xong mang đi trồng .Nếu chưa trồng 1 tháng tưới 1 lần thuốc.

    THUỐC XỊT ( BẮT BUỘC ) : Riêng giống bơ 034 bị duy nhất con boxit chích đọt non lên lưu ý khi cây phát đọt non bắt buộc phải xịt thuốc ( thuốc sâu bột) lá già ( lá xanh đen không bị boxit chích ) lá non hoặc phát đọt non là phải xit thuốc ANTRACOL + REAGT ( THUỐC NẤM ÁO GIÁP + THUỐC KIẾN)

Năm 2 bón phân tùy theo cây phát triển mà bón nhiều hay ít ( năm 2 cây hợp nhất là phân chuồng như: phân gà , phân cút,..)


Hướng dẫn vận chuyển:

- Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi   qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.

- Cây giống được đóng trong sọt hoặc bao bì để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

 Hướng dẫn thanh toán:

- Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

- Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Tạ Thị Thu Hiền

Số tài khoản: 3120205800696

Ngân Hàng Nông Nghiệp Agribank Chi Nhánh Gia Lâm

Cam kết chất lượng:

- Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

- Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi được thu hoạch.


#bơgiống, #bơbooth, #giốngbơ034
Nhà khách công vụ, học viện nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
0985.70.89.81 – 0974.36.68.69   
http://giongcay.net
https://www.facebook.com/giongcay.net

Tags:  Giống bơ 034, cung cấp giống bơ 034, phân phối giống bơ 034, Giống bơ 034 giá rẻ, Giống bơ 034 giá tốt, bảng báo giá giống bơ 034, mua giống bơ 034 ở đâu, cách chọn giống bơ 034, cách trồng giống bơ 034, phòng bệnh giống bơ 034….

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Thu Hiền

Call: 0974.36.68.69

Tư vấn khách hàng dự án

   Thu Hiền

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khánh

Call: 0985.70.89.81

Tư vấn khách hàng cá nhân

   Mr. Khánh

Fanpage

Bản đồ

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 31
  • Hôm nay: 60
  • Hôm qua: 281
  • Trong tháng: 341
  • Tổng: 760929