Giống cây ăn quả | Cây giống ăn quả

1 / 6
Giá bán: Liên hệ


Số lượng:
  • Giống cây ăn quả | Cây giống ăn quả

  • Mã sản phẩm: GCAQ
  • Trạng thái: Còn hàng

Trung tâm giống cây trồng F1 chúng tôi chuyên cung cấp :

- Cung cấp giống cây ăn quả: Cam đường canh, Cam vinh, Cam V2, cam cara ruột đỏ không hạt, Ổi Đài Loan, Ổi bốn mùa ( ổi đông dư) ,Ổi không hạt , Hồng Xiêm Xoài, Hồng Xiêm Xuân Đỉnh, Na dai, Na thái lan, Bưởi Diễn, Bưởi Da Xanh, Đu Đủ  Đài Loan, Mít Thái, Xoài thái, xoài đài loan, Chuối nuôi cấy mô, giống cây Táo, Vú Sữa, Móc Mật, Chanh đào, chanh tứ quý, chanh không hạt, ...

- Cung cấp giống cây lấy gỗcây bóng mát: Sấu, Sưa, Keo ,Phượng, Long Lão, Xà Cừ, Xoan, Bạch Đàn, Bằng Lăng, .....

- Cung cấp giống lan nuôi cấy mô : Hồ điệp , Đai châu, vũ nữ, van đa…

Giống có nguồn gốc từ Trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội . Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng nguồn cây giống mới với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: "Vì một nền nông nghiệp phát triển" và "Lấy chất lượng làm uy tín để hoạt động bền vững"

Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Ghi chú: Chúng tôi chuyển giống cây đến tất cả các tỉnh và địa phương trên toàn quốc.http://giongcay.net/

Liên hệ ngay để được giá tốt:

0985.70.89.81 - 0974.36.68.69

 

Viện Nghiên cứu Rau quả (FAVRI) là một trong 18 Viện thành viên trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS); là cơ quan của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực giống cây trồng, rau, quả, hoa và cây cảnh trên phạm vi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Trụ sở chính của Viện được đạt tại thị trấn Trâu Quỳ – huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội.

Cây ăn quả là một trong những loại cây được trồng rất phổ biến ở điều kiện môi trường của Việt Nam. Đó cũng chính là thế mạnh ở vùng khí hậu ôn đới rất thích hợp với sự phát triển của các loại cây ăn quả.

Cây ăn quả hiện nay ở nước ta rất đa dạng về loài và cho năng suất rất cao, đó là bởi công sức nghiên cứu và phát triển của các trung tâm cây giống trên cả nước chúng ta đang không ngừng phát triển tăng năng suất và sức sống mạnh mẽ cho các giống cây ăn quả trong nước và giống cây nhập khẩu. Từ nhiều phương phát lai tạo khác nhau như ghép cành, chiết, ươm hạt…mà các loại cây ăn quả của chúng ta ngày càng đa dạng hơn và “độc” hơn so với trước đây.

Để chọn được giống cây ăn quả chất lượng cho năng suất cao không phải người nông dân nào cũng nắm rõ được. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm mạo danh là trung tâm cây giống chất lượng nhưng sản phẩm cây giống lại hoàn toàn kém chất lượng cả về năng suất lẫn sức đề kháng, sức sống…

Để chọn được giống cây ăn quả chúng ta cần chú ý:

– Nhìn cây giống để xác định có đúng giống hay không là một việc rất khó, kể cả những người có kinh nghiệm, ngoại trừ một vài giống có những đặc tính đặc biệt. Muốn biết một giống thì phải nhận xét kỹ các đặc tính thực vật từ thân, lá, tán lá, hoa, quả, hạt…… do đó chọn đúng giống hay không phụ thuộc rất nhiều vào uy tín cơ sở sản xuất. Để hạn chế việc mua nhằm giống không chất lượng thì bà con nông dân quan sát các đặc điểm sau:

– Độ đồng đều của vườn giống từ độ cao, dạng lá, màu sắc lá, màu sắc thân, màu sắc đọt non… phải đồng nhất nhau trong cùng một điều kiện sản xuất.

– Kỹ thuật sản xuất giống nhau từ gốc ghép, cách ghép, chiết, kích thước bầu, vật liệu vô bầu… thì mới bảo đảm có chung nguồn gốc sản xuất.

– Cuối cùng là chọn cây khỏe, tốt, không sâu bệnh.

Trung tâm giống cây trồng F1 chuyên nghiên cứu và phát triển các loại giống cây trồng, cây ăn quả, …uy tiến và chất lượng. 

Địa chỉ: Nhà khách công vụ, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam,  thị trấn Trâu Quỳ – huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Thu Hiền

Call: 0974.36.68.69

Tư vấn khách hàng dự án

   Thu Hiền

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khánh

Call: 0985.70.89.81

Tư vấn khách hàng cá nhân

   Mr. Khánh

Fanpage

Bản đồ

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 75
  • Hôm nay: 70
  • Hôm qua: 844
  • Trong tháng: 14360
  • Tổng: 347352