Giống cây chuối tây, Giống chuối tây nuôi cấy mô

1 / 6
Giá bán: Liên hệ


Số lượng:
 • Giống cây chuối tây, Giống chuối tây nuôi cấy mô

 • Mã sản phẩm: giống chuối tây
 • Trạng thái: Còn hàng

Đặc Điểm:

Cây chuối tây nuôi cấy mô là  loại cây ăn quả được trồng phổ biến ở nước ta. Quả chuối tây tròn, ngắn, thẳng, dài từ 15-18cm, đường kính quả từ 2,5-4cm, ngọt thơm xen một chút vị chua rất nhẹ.

Giá bán: 7.000 đ / Cây

Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ 0985.70.89.81 - 0974.36.68.69
Hoặc gửi yêu cầu vào Email : trungtamgiongcay@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.

Địa chỉ: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội

Quy cách cây giống: 15cm -20cm

Thu hoạch: 15-17 tháng

Hướng dẫn vận chuyển:

   - Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi   qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.

    - Cây giống được đóng trong sọt hoặc bao bì để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

 Hướng dẫn thanh toán:

     - Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

     - Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Tạ Thị Thu Hiền

Số tài khoản: 3120205800696

Ngân Hàng Nông Nghiệp Agribank Chi Nhánh Gia Lâm

Cam kết chất lượng:

- Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

- Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi được thu hoạch.

Liên hệ ngay để được giá tốt:

0985.70.89.81 - 0974.36.68.69

 

 

1. Chuối tây rút bịch Invitro

Chuối tây là loại cây ăn quả được trồng phổ biến ở nước ta. Quả chuối tây tròn, ngắn, thẳng, dài từ 15-18cm, đường kính quả từ 2,5-4cm, ngọt thơm xen một chút vị chua rất nhẹ. Cây chuối tây cho sản lượng chỉ sau chuối tiêu nhưng khả năng chống đổ, chịu úng, chịu hạn tốt hơn chuối tiêu khá nhiều. Đây là giống chuối dễ trồng, ít kén đất và không đòi hỏi điều kiện chăm sóc phức tạp như nhiều giống chuối khác. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả kinh tế cao cần phải lựa chọn giống tốt.

Nắm bắt được vấn đề này, Trung tâm giống cây trồng F1 đã nghiên cứu tạo ra cây chuối tây giống bằng phương pháp nuôi cấy mô theo quy trình như sau:

 • Tuyển chọn mẫu tốt, có phẩm chất ưu tú
 • Vào mẫu cấy
 • Nhân giống (Nhân nhanh)
 • Tạo cây hoàn chỉnh invitro

Cây con hoàn chỉnh sau khi rút bịch Invitro có thể đưa ngay vào trồng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Trong quy trình nuôi cấy mô, mẫu giống được nuôi cấy trong môi trường vô trùng nên giúp loại bỏ được mầm bệnh. Việc nhân giống bằng kỹ thuật nuôi cấy mô invitro tạo ra hàng loạt cây con đúng giống, ổn định về mặt di truyền, đồng nhất về phẩm chất, và đảm bảo hoàn toàn sạch bệnh .

2. Chuối tây giống giâm xơ dừa

Cây chuối tây cao từ 2,5-4m, thân màu xanh, lá dài rộng, mặt dưới lá thường có một lớp phấn trắng. Cây chuối tây cho năng suất khá cao, mỗi buồng có trên 10 nải, vỏ quả nhẵn mịn, thịt quả rắn, vị ngọt thơm, vào mùa hè để chín kĩ thì hàm lượng đường trong quả chuối tây thậm chí còn cao hơn cả chuối tiêu. Đây là loại quả ngon chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Nhìn chung, đây là giống chuối dễ trồng, cho năng suất cao, sản lượng khá, sức sinh trưởng khỏe, khả năng chống gió bão tốt, chịu úng chịu hạn khá, là loại cây ăn quả có nhiều ưu thế phát triển thành vùng hàng hóa.

Để cung cấp được số lượng lớn cây giống đồng đều, sạch bệnh, thừa hưởng phẩm chất ưu tú từ cây mẹ, Trung tâm giống cây trồng F1 đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp nhân giống bằng kĩ thuật cấy mô hiện đại.

Sau quy trình tuyển chọn mẫu và nuôi cấy tạo cây hoàn chỉnh invitro, cây chuối con được đưa ra giá thể xơ dừa giúp cây non vừa rút bịch Invitro dần thích nghi với môi trường ngoài và sinh trưởng tốt hơn khi đưa ra trồng trong đất, đảm bảo cho bà con có nguồn giống chất lượng đạt tỉ lệ sống sót cao hơn so với cây non ban đầu.

Cây chuối tây cấy mô sau 15-17 tháng sẽ  cho thu hoạch với năng suất 40-45 tấn/ha, cao hơn hẳn so với cây chuối được nhân giống bằng phương pháp truyền thống.

3. Chuối tây giống trồng bầu

Chuối tâycây ăn quả rất quen thuộc không chỉ là thức quả thơm ngọt làm thức ăn mà còn được sử dụng như một vị thuốc quý. Từ Bắc đến Nam, đồng bằng cũng như miền núi, ở đâu và mùa nào cũng có chuối tây. Sản lượng chuối tây ở nước ta hàng năm cũng ở mức khá, ngoài việc tiêu thụ nội địa, chúng ta còn xuất khẩu ra nhiều nước thế giới, đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho người nông dân. Như vậy, có thể thấy thị trường cho cây chuối tây là khá rộng và hết sức tiềm năng.

Để nâng cao vị thế của giống cây ăn quả này, đòi hỏi phải có hệ thống kỹ thuật chuẩn, tạo ra những trái chuối đảm bảo chất lượng, trong đó vai trò của cây giống ban đầu là hết sức quan trọng. Trung tâm giống cây trồng F1 tự hào là một trong những trung tâm uy tín trong nước chuyên cung cấp cây giống chuối tây được tạo ra bằng phương pháp nuôi cấy mô qua quy trình kỹ thuật hiện đại 6 bước được kiểm soát nghiêm ngặt bao gồm các khâu:

 • Tuyển chọn mẫu tốt, có phẩm chất ưu tú
 • Vào mẫu cấy
 • Nhân giống (Nhân nhanh)
 • Tạo cây hoàn chỉnh invitro
 • Đưa cây ra giá thể xơ dừa

Khi cây đạt tiêu chuẩn cao 6-10cm, 3-4 lá, có rễ thật dài 3-4cm thì tiến hành ra cây với giá thể bầu đất. Cây chuối nuôi cấy mô được đóng trong những túi bầu, vì vậy khi trồng cần xé bỏ túi, chú ý không làm vỡ bầu đất của cây. Giống chuối Tây nuôi cấy mô có khả năng kháng bệnh cao, khả năng sinh trưởng nhanh, cây chuối Tây trưởng thành cao trên 3m, sau 15-17 tháng sẽ cho thu hoạch, mỗi buồng có trên 10 nải, vỏ quả chuối nhẵn mịn, thịt quả rắn, vị ngọt đậm đà mà không ngán, hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.

* Với phương châm lấy chất lượng làm uy tín để hoạt động bền vững, chúng tôi luôn đề ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong việc sản xuất cây giống chuối tây cấy mô. Qua đó, mong muốn phục vụ cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, tạo uy tín và làm cơ sở cho việc phát triển của trung tâm

LƯU Ý: Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà chúng tôi chưa kịp cập nhật 
​​​​​​Vậy quí khách vui lòng liên hệ lại theo số hỗ trợ  Mrs. Thu Hiền 0985.70.89.81 hoặc Mr Khánh 0974.36.68.69  để được giá tốt nhất

Hướng dẫn mua hàng , thanh toán và vận chuyển quí vị tham khảo theo đường link dưới dây:

http://giongcay.net/huong-dan-mua-hang-61

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Thu Hiền

Call: 0974.36.68.69

Tư vấn khách hàng dự án

   Thu Hiền

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khánh

Call: 0985.70.89.81

Tư vấn khách hàng cá nhân

   Mr. Khánh

Fanpage

Bản đồ

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

 • Số người online: : 81
 • Hôm nay: 394
 • Hôm qua: 321
 • Trong tháng: 10355
 • Tổng: 536489