Giống chuối tây thái lan

1 / 6
Giá bán: Liên hệ


Số lượng:
 • Giống chuối tây thái lan

 • Mã sản phẩm: Chuối tây thái
 • Trạng thái: Còn hàng

Đặc Điểm:

Giống cây Chuối tây Thái Lan đang là giống cây đang được trồng rất phổ biến hiện nay. Cây chuối tây Thái Lan có thân to mập, xanh thẫm và bóng hơn hẳn các loại chuối khác. Lá cây rộng, hoa to, buồng lớn. Quả chuối tây Thái Lan to đều, ăn rất thơm và ngọt, hàm lượng vitamin và khoáng chất trong quả chuối đều cao. 

Giá bán: 13.000 đ / Cây

Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ 0985.70.89.81 - 0974.36.68.69
Hoặc gửi yêu cầu vào Email : trungtamgiongcay@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.

Địa chỉ: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội

Quy cách cây giống: 15cm -20cm , cây cấy mô

Thu hoạch: 15-17 tháng

Hướng dẫn vận chuyển:

   - Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra các bến xe, gửi   qua xe khách, xe tải đi qua nhà quý khách.

    - Cây giống được đóng trong sọt hoặc bao bì để vận chuyển đi xa mà không sợ bị vỡ bầu ươm.

 Hướng dẫn thanh toán:

     - Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

     - Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Tạ Thị Thu Hiền

Số tài khoản: 3120205800696

Ngân Hàng Nông Nghiệp Agribank Chi Nhánh Gia Lâm

Cam kết chất lượng:

- Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

- Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi được thu hoạch.

Liên hệ ngay để được giá tốt:

0985.70.89.81 - 0974.36.68.69

 

1. Chuối tây Thái Lan rút bịch Invitro

Chuối tây Thái Lan đang là giống cây đang được trồng rất phổ biến hiện nay. Cây chuối tây Thái Lan có thân to mập, xanh thẫm và bóng hơn hẳn các loại chuối khác. Lá cây rộng, hoa to, buồng lớn. Quả chuối tây Thái Lan to đều, ăn rất thơm và ngọt, hàm lượng vitamin và khoáng chất trong quả chuối đều cao. Hằng ngày, sau mỗi bữa ăn chỉ cần tráng miệng 01 quả chuối thì rất tốt cho hệ tiêu hóa và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Cây chuối tây Thái Lan phàm ăn, lớn rất nhanh, thân to cao và đặc biệt kháng sâu bệnh tốt. Cây chuối Thái Lan trồng sau 12 tháng là cho thu quả ,và sau 5 –  7 năm mới phải trồng lại nên hiệu quả kinh tế rất cao.  

Hiện nay, tại trung tâm giống cây trồng F1, cây Chuối tây Thái Lan giống đang được nhân giống vô tính bằng phương pháp cấy mô theo quy trình 4 bước nghiêm ngặt:

 • Tuyển chọn mẫu tốt, có phẩm chất ưu tú

 • Vào mẫu cấy

 • Nhân giống (Nhân nhanh)

 • Tạo cây hoàn chỉnh invitro

Cây con hoàn chỉnh sau khi rút bịch Invitro có thể đưa ngay vào trồng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Trong quy trình nuôi cấy mô, mẫu giống được nuôi cấy trong môi trường vô trùng nên giúp loại bỏ được mầm bệnh. Việc nhân giống bằng kỹ thuật nuôi cấy mô invitro tạo ra hàng loạt cây con đúng giống, ổn định về mặt di truyền, đồng nhất về phẩm chất, và đảm bảo hoàn toàn sạch bệnh

2. Chuối tây Thái Lan giống giâm xơ dừa

Cây chuối tây giống có xuất xứ từ Thái Lan không chỉ cho quả thơm ngon, chất lượng tốt mà còn có ưu điểm nổi bật là cây lớn nhanh, thân to cao, đặc biệt kháng sâu bệnh tốt và không thối rễ sau trồng. Thời gian cho thu hoạch từ 5 -7 năm mới phải trồng lại nên hiệu quả kinh tế rất cao.

Tuy được đánh giá là dễ trồng nhưng cũng như bất kì loài cây nào khác, để cây chuối tây Thái Lan sinh trưởng tốt cần đặc biệt lưu ý tới khâu tuyển chọn và nhân giống.  

Qua nhiều năm tiến hành nghiên cứu phương pháp nhân giống vô tính bằng công nghệ cấy mô tế bào, trung tâm giống cây trồng F1 đã cho ra đời sản phẩm cây chuối tây Thái Lan giống giâm xơ dừa với quy trình 5 bước:

 • Tuyển chọn mẫu tốt, có phẩm chất ưu tú

 • Vào mẫu cấy

 • Nhân giống (Nhân nhanh)

 • Tạo cây hoàn chỉnh invitro

 • Đưa cây ra giá thể xơ dừa

Việc đưa cây ra giá thể xơ dừa giúp cây non vừa rút bịch Invitro dần thích nghi với môi trường ngoài và sinh trưởng tốt hơn khi đưa ra trồng trong đất, đảm bảo cho bà con có nguồn giống chất lượng đạt tỉ lệ sống sót cao hơn so với cây non rút bịch Invitro.

Cây chuối tây Thái Lan cấy mô giống giâm xơ dừa hoàn toàn sạch bệnh, khi được chăm sóc tốt sẽ cho thu hoạch sau 12 – 15 tháng, buồng quả có 14 -16 nải, khối lượng mỗi buồng 25 kg, chất lượng quả tốt và đang là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường, đem lại lợi nhuận lớn cho người nông dân.

3. Chuối tây Thái Lan giống trồng bầu

Cây chuối tây Thái Lan có thân to mập, xanh thẫm và bóng hơn hẳn các loại chuối khác. Lá cây rộng, hoa lớn, quả to đều, ăn rất thơm và ngọt, nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng vitamin và khoáng chất trong quả chuối đều cao.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển phương pháp nhân giống vô tính bằng công nghệ cấy mô tế bào cho cây chuối,trung tâm giống cây trồng F1 chuyên cung cấp giống cây chuối tây Thái Lan giống trong bầu khỏe mạnh, năng suất cao, chất lượng ổn định, thừa hưởng tất cả các đặc tính ưu tú từ cây mẹ được tuyển chọn, sinh trưởng tốt và có khả năng chịu úng, chịu hạn cao.

Chuối tây Thái Lan trồng bầu được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô là giống sạch bệnh, đồng nhất về mặt sinh học lại rất dễ trồng, dễ chăm sóc, tỉ lệ sống sau trồng cao, dễ vận chuyển và thu hoạch tập trung. Cây chuối tây Thái Lan nuôi cấy mô giống trồng bầu có chiều cao từ 15-25cm, sau 12 tháng có thể cho thu hoạch với năng suất 40-45 tấn/ha, hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với chuối được nhân giống bằng phương pháp truyền thống.  

* Với phương châm lấy chất lượng làm uy tín để hoạt động bền vững, chúng tôi luôn đề ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong việc sản xuất cây giống chuối tây thái lan cấy mô. Qua đó, mong muốn phục vụ cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, tạo uy tín và làm cơ sở cho việc phát triển của trung tâm

LƯU Ý: Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà chúng tôi chưa kịp cập nhật 
​​​​​​Vậy quí khách vui lòng liên hệ lại theo số hỗ trợ  Mrs. Thu Hiền 0985.70.89.81 hoặc Mr Khánh 0974.36.68.69  để được giá tốt nhất

Hướng dẫn mua hàng , thanh toán và vận chuyển quí vị tham khảo theo đường link dưới dây:

http://giongcay.net/huong-dan-mua-hang-61

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Thu Hiền

Call: 0974.36.68.69

Tư vấn khách hàng dự án

   Thu Hiền

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khánh

Call: 0985.70.89.81

Tư vấn khách hàng cá nhân

   Mr. Khánh

Fanpage

Bản đồ

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

 • Số người online: : 76
 • Hôm nay: 71
 • Hôm qua: 844
 • Trong tháng: 14361
 • Tổng: 347353